alt

Hệ thống máy chụp CT Scanner 128 lát cắt Revolution - GE Healthcare.

  Thứ Tue, 26/04/2022

Khác với máy chụp CT Scanner thông thường, máy chụp CT scanner 128 lát cắt có cấu tạo nhiều dãy đầu thu có thời gian chụp nhanh, độ phân giải tốt, khả năng tái tạo hình ảnh 3D có giá trị chẩn đoán cao hơn giúp chẩn đoán hầu hết các bệnh lý trong cơ thể người bệnh, nhất là các ứng dụng trong chẩn đoán bệnh lý về tim mạch,thần kinh, lồng ngực, ổ bụng…đặc biệt chụp động mạch vành giúp phát hiện sớm bệnh lý để có can thiệp kịp thời những trường hợp cần can thiệp.

Hệ thống chụp CT scanner 128 lát cắt góp phần rất lớn trong chẩn đoán, điều trị, phát triển các kỹ thuật chuyên sâu như: Chụp hình tim và động mạch vành, chẩn đoán chức năng tim, đánh giá động mạch vành, cho điểm canxi động mạch vành rất quan trọng trong chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh lý tim và mạch vành, giúp giảm thiểu số lần can thiệp không cần thiết, đánh giá trước và sau điều trị can thiệp. Đánh giá não nhằm phát hiện sớm đột quỵ, đánh giá mức độ tổn thương não, tình trạng tuần hoàn trong thiểu năng tuần hoàn não. Chẩn đoán các khối u kể cả khi có kích thước nhỏ dưới 10mm.

Phòng khám Đa khoa Trung Cang tự hào là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên ở Kiên Giang và duy nhất hiện nay có hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 128 lắt cắt của hãng GE Healthcare (Mỹ) đảm bảo mang đến dịch vụ y tế công nghệ cao, đạt chuẩn và cho ra hình ảnh rõ nét, đúng và chính xác.

Phòng khám có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa: Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Ngoại khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh,...    Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với các bác sĩ từ các bệnh viện TPHCM như Chợ Rẫy, An Bình, Từ Dũ, 115, .....giúp đưa ra kết luận bệnh án chính xác, đúng bệnh và phương án điều trị phù hợp với từng người bệnh

Gọi ngay Fanpage