NỘI SOI

Các dịch vụ chuyên khoa

Các bác sỹ chuyên phối hợp chặt chẽ với chuyên khoa khác nhằm mang lại cho người bệnh dịch vụ chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và phòng hầu hết các bệnh lý về thận như:

Kỹ thuật - thiết bị hiện đại nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Medisan sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi thăm khám và điều trị tại đây. Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám & chữa bệnh của khách hàng, Phòng khám Tai Mũi Họng - Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900 kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

Quy trình cực kì an toàn

Đôi khi bạn sẽ cần phải lưu viện để được điều trị và theo dõi bệnh. Bệnh nhân bệnh thận sẽ nhập viện tại Khu nội trú của Bệnh viện và sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thận cùng các bác sĩ chuyên khoa khác chăm sóc nhằm đảm bảo bạn được chăm sóc tốt nhất và sớm hồi phục.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/24 cho các bệnh nhân. Các chuyên gia về thận can thiệp của Bệnh viện phối hợp các chuyên gia của các Bệnh viện khác thực hiện tất cả các thủ thuật can thiệp như chụp mạch vành, nong mạch vành, đặt stent mạch vành và can thiệp loạn nhịp tim. Bên cạnh đó, các bác sĩ can thiệp tim mạch còn thực hiện thủ thuật cấy máy tạo nhịp tạm thời hoặc vĩnh viễn, shock điện chuyển nhịp để đưa nhịp tim về bình thường ở bệnh nhân bị rung tâm nhĩ. Đôi khi bạn sẽ cần phải lưu viện để được điều trị và theo dõi bệnh. Bệnh nhân tim mạch sẽ nhập viện tại Khu nội trú của Bệnh viện và sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch cùng các bác sĩ chuyên khoa khác chăm sóc nhằm đảm bảo bạn được chăm sóc tốt nhất và sớm hồi phục.

Gọi ngay Fanpage