XÉT NGHIỆM THEO YÊU CẦU

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM NGOẠI VIỆN
(TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG HOẶC TẠI PHÒNG MẠCH CỦA BÁC SĨ)

Chính xác, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ y tế chất lượng, tiện ích cho cộng đồng – là những gì Phòng khám đa khoa Trung Cang mong muốn mang đến cho khách hàng

Tháng 3/2020, Phòng khám đa khoa Trung Cang chính thức triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả qua đường bưu điện hoặc tra cứu kết quả online tùy theo nhu cầu khách hàng.

Tiện ích của dịch vụ này là khách hàng không phải đến cơ sở y tế để lấy mẫu xét nghiệm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại nhất là đối với đối tượng khách hàng là người lớn tuổi, trẻ em.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà:

Khách hàng đăng ký theo một trong các hình thức:

+ Điện thoại đến số tổng đài : 0888 643399

+ Đăng ký dịch vụ qua Website: www.pkdktrungcang.com

+ Hoặc đăng ký qua trang Facebook của Phòng khám

Các tư vấn viên của Phòng khám sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về quy trình lấy máu cũng như hướng dẫn bạn các bước cần chuẩn bị trước khi lấy máu

Hình thức trả kết quả:

Khách hàng có thể chọn hình thức trả kết quả bằng một trong các cách sau:

+ Trả bằng email

+ Trả kết quả qua đường bưu điện đến tận nhà

+ Khách hàng tra cứu kết quả online thông qua Website của Phòng khám

Những lưu ý trước khi lấy máu xét nghiệm tại nhà:

Nếu lịch hẹn lấy mẫu máu vào buổi sáng, khách hàng nhịn ăn uống sáng ngày lấy máu xét nghiệm (có thể uống nước lọc), không uống các loại chất kích thích (trà, cafe, bia, rượu,…) không thức khuya đêm trước ngày lấy mẫu máu xét nghiệm.

Nếu lịch hẹn lấy mẫu máu vào buổi trưa hoặc chiều, khách hàng vui lòng nhịn ăn uống ít nhất 6 giờ trước giờ hẹn và báo với kỹ thuật viên đến lấy mẫu xét nghiệm.

Khách hàng nên ngưng tất cả các thuốc đang sử dụng (thuốc tiểu đường, insulin…) trước khi lấy máu. Thuốc huyết áp định kỳ vẫn uống được bình thường, và báo với kỹ thuật viên xét nghiệm về các loại thuốc đang sử dụng.

Đăng ký khám ngay

Gọi ngay Fanpage