Chụp X-Quang kỹ thuật số là một trong những kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Khi chụp X-Quang, máy chụp X-Quang sẽ phát ra các chùm tia X, các tia X này đi xuyên qua các mô mềm và thành phần dịch (chất lỏng) trong cơ thể dễ dàng, tuy nhiên các mô đặc sẽ cản một số tia X lại.

Từ phim chụp X-Quang, bác sĩ nhìn thấy tình trạng bên trong cơ thể bệnh nhân, giúp tìm và chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Ngoài ra, phim X-Quang còn giúp bác sĩ thấy được các dấu hiệu sớm của bệnh để tiến hành điều trị trước khi bệnh trở nặng.

Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang cung cấp dịch vụ chụp X-Quang kỹ thuật số chất lượng cao.

Chụp X-Quang tuy không gây đau đớn nhưng tia X có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang được đầu tư trang thiết bị chụp X-Quang kỹ thuật số ngoại nhập, hiện đại, diện tích phòng chụp đạt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế, cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được trang bị kiến thức đầy đủ, quy trình chụp được diễn ra trong điều kiện an toàn nhất … nhằm bảo vệ tối ưu cho khách hàng, nhân viên y tế và môi trường xung quanh.

Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang với quy trình khám bệnh nhanh chóng thể hiện tính chuyên nghiệp trong quy cách phục vụ, đảm bảo cho bệnh nhân sự riêng tư và tiện nghi tốt nhất.

Đăng ký khám ngay

Gọi ngay Fanpage